Nhật Kim Anh cải trang thành ông già Noel tặng quà cho con trai

thumnail Nhật Kim Anh về Cần Thơ tặng quà Giáng sinh cho con trai

Từng vướng vào ồn ào ra toà tranh quyền nuôi con trai, thế nhưng hiện tại Nhật Kim Anh và chồng cũ đã có thể thoải mái hội ngộ. Dù đã xây một căn phòng riêng đầy đủ tiện nghi cho Bửu Long ở TP.HCM nhưng Nhật Kim Anh vẫn cho nhóc tỳ sống cùng bố ở Cần Thơ để bé tiện học hành, sinh hoạt.

Nhật Kim Anh về Cần Thơ tặng quà Giáng sinh cho con trai 1 (2)

Mới đây, nữ ca sĩ đã về quê chồng cũ để thăm và tặng qua Giáng sinh cho con trai. Để tạo bất ngờ cho Bửu Long, Nhật Kim Anh đã hoá trang thành bà già Noel, đeo kính che mặt khi mang quà đến nhà. Thế nhưng, chỉ trong vòng vài giây thì quý tử đã nhận ra ngay và hào hứng ôm lấy mẹ.

Đặc biệt, trong clip về thăm con trai thì Nhật Kim Anh cũng để lộ cách gọi thân mật và thái độ với chồng cũ. Cụ thể, nữ ca sĩ đã hỏi: “Ba có nhận ra mẹ không?”, Bửu Lộc chỉ mỉm cười và ngại ngùng hôn con trai. Anh cũng là người dùng điện thoại quay lại khoảnh khắc Nhật Kim Anh hoá bà già Noel để vào nhà trêu con trai. Chỉ những chi tiết này, Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã thể hiện mối quan hệ tốt đẹp sau những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Nhật Kim Anh Nhật Kim Anh về cần Thơ tặng quà Giáng sinh cho con trai 1 (3)về cần Thơ tặng quà Giáng sinh cho con trai 1 (3)

Trước đó, cả hai cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật và hoạt động ở trường của con trai. Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả, tôi và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con”.

Trước những ý kiến mong cả hai tái hợp, nữ diễn viên từng thẳng thắn đáp lại: “Như thế này là đủ vui vẻ, hạnh phúc và hoà bình rồi. Nhiều khi hàn gắn lại chúng tôi không được như vậy đâu”.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng có 5 năm mặn nồng trước khi “đường ai nấy đi” vào năm 2019. Sau đó, họ nhiều lần gây ồn ào khi tranh chấp quyền nuôi con. Nữ ca sĩ cho hay, cô bị nhà chồng gây khó dễ, không cho gặp con sau khi ly hôn. Vì vậy, cô phải nhờ tới pháp luật để giành lại quyền chăm sóc cậu bé.

Nhật Kim Anh về Cần Thơ tặng quà Giáng sinh cho con trai 1 (1)

Tuy nhiên, sau một thời gian tranh chấp, Nhật Kim Anh quyết định hòa giải với chồng cũ, để gia đình nhà nội nuôi con trai và sắp xếp thời gian về thăm cậu bé hàng tuần. Hiện nữ ca sĩ và chồng cũ giữ mối quan hệ hòa thuận. Cô từng tâm sự trên báo Thanh Niên: “Sau cuộc điện thoại định mệnh giữa tôi, con và anh Lộc. Trong một lần tôi gọi điện cho con, tôi và anh Lộc có nói về chuyện học hành của con rồi có đôi câu lớn tiếng.

Khi ấy, con trai đã hét lên rằng: ‘Ba mẹ đừng giành con nữa, con mệt lắm rồi’. Câu nói đó của con khiến cả hai chúng tôi thức tỉnh. Sau đó cả tôi và anh Lộc ngồi lại nói chuyện với nhau và không kiện tụng gì nữa. Tôi chủ động xin thua để con không chịu tổn thương nữa”.

Kể từ sau khi hòa giải, cả hai thường xuyên đi du lịch, đi chơi chung để con trai được lớn lên với tình yêu thương từ cả cha lẫn mẹ. Cũng nhờ cách ứng xử văn minh mà họ nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.