Hiển thị tất cả 4 kết quả

KEM CHỐNG NẮNG NHẬT KIM ANH – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, HIỆU QUẢ.

Laura Sunshine là thương hiệu mỹ phẩm của diễn viên/ ca sĩ Nhật Kim Anh, một tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt.

Tại sao nên chọn kem chống nắng Laura Sunshine?

Sản xuất 100% Hàn Quốc: Sản phẩm của công ty mỹ phẩm Nhật Kim Anh được sản xuất trên dây chuyền khép kín tại tại Hàn Quốc, quốc gia đi đầu trên thế giới về ngành nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên ngoại nhập: Kem chống nắng Laura Sunshine được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên cao cấp ngoại nhập từ các thị trường uy tín.

Sản phẩm phù hợp với người dùng Việt Nam: Đội ngũ nhân viên đã nghiên cứu rất kĩ cơ địa của người Việt Nam để đem tới một sản phẩm chống nắng phù hợp với thời tiết cũng như thổ nhưỡng ở xứ nhiệt đới như Việt Nam.

Đa dạng sản phẩm: Hiện nay dòng Kem chống nắng Laura Sunshine có 4 sản phẩm để người dùng có những lựa chọn phù hợp với người dùng:

kem chống nắng laura

Lựa chọn kem chống nắng Laura Sunshine tại Laurasunshinevn.com

Laurasunshinevn.com tự hào là một trong web đầu tiên bán hàng Laura uy tín, NPP chính hãng của mỹ phẩm Nhật Kim Anh tại Việt Nam

Với những ưu đãi tuyệt vời Laurasunshinevn.com mang đến, hi vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Kính chúc quý khách nhiều sức khoẻ và luôn trẻ đẹp!

Hãy nhấp ngay vào đường link bên dưới để mua ngay sản phẩm kem chống nắng Laura Sunshine Nhật Kim Anh, để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Free ship toàn quốc
  • Khuyến mãi hấp dẫn
  • Nhiều phần quà tặng kèm
GỌI NGAY