Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nước hoa Laura Paris của Nhật Kim Anh

Với “thuật toả hương” đa tầng từ các chuyên gia nước hoa hàng đầu trên đất Pháp, kiến tạo nên 5 mùi nước hoa BOM TẤN đê mê cảm xúc, quyến rũ và thêm phần tinh thế, sang trọng… của LAURA PARIS. Hứa hẹn sẽ tạo nên “cuộc trình diễn” đáng mong đợi nhất năm 2022 dành cho các khách hàng thông thái.

laura tài trợ hoa hậu VN 2022

Lễ công bố ra mắt dòng Nước Hoa Pháp Laura Sunshine Diễn Ra Trên Du Thuyền Sài Gòn Princess Vào Ngày 18/01/2022.

NƯỚC HOA CAO CẤP LAURA SUNSHINE – NƯỚC HOA LAURA PARIS của nữ diễn viên NHẬT KIM ANH là sự bùng nổ và gây sốt với mùi hương quyến rũ và đầy lôi cuốn.

Nước hoa Laura Paris

Nước hoa Laura Paris có tổng cộng 5 mùi hương mang tên lần lượt là: Bouquet Precieux (No.1), Petale Passion (No.2), Tendre Reve (No.3), Explorateur (No.4) và Quentin (No.5)

– Tất cả đều được sản xuất 100% tại nước Pháp (Made in France) và được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.
– Nhật Kim Anh hỗ trợ giá rất tốt (đến 40%) cho tất cả 5 hương nước hoa để khách hàng tại VN dễ tiếp cận.
– Sản phẩm được bọc seal kín, có đầy đủ tem chống hàng giả, mã vạch và nhãn phụ.

nước hoa laura paris nhật kim anh 2

Lựa chọn nước hoa Laura Paris tại Laurasunshinevn.com

Laurasunshinevn.com tự hào là một trong web đầu tiên bán hàng Laura uy tín, NPP chính hãng của mỹ phẩm Nhật Kim Anh tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ tem chống hàng giả, mã vạch cùng chính sách khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Quý khách còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Với những ưu đãi tuyệt vời Laurasunshinevn.com mang đến, hi vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Kính chúc quý khách nhiều sức khoẻ và luôn trẻ đẹp!