Khám phá lý do tại sao bạn đánh son không chuẩn màu

Sẽ như thế nào nếu bạn là một người nghiện son nhưng mỗi khi đánh son lại không ra màu như ý muốn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao bạn đánh son không chuẩn màu nhé!

Son môi là chiếc gậy ma thuật làm đẹp, là vũ khí tối thượng của mọi phụ nữ. Son môi là cần thiết cho tất cả phụ nữ, kể cả những người ít trang điểm nhất, một khuôn mặt nhợt nhạt phút chốc có thể trở nên rạng rỡ. Nhiều người thừa nhận rằng họ không thể sống thiếu son mỗi ngày. Có một vấn đề mà các tín đồ thường gặp phải đó là khi tô son lên môi thì màu không được chuẩn, tại sao lại như vậy?

Khám phá lý do tại sao bạn đánh son không chuẩn màu

1. Do màu môi của bạn

Đây là nguyên nhân đầu tiên mà cùng một cây son mà khi tô lên mỗi cô gái lại có màu khác nhau. Bởi vì màu da của mỗi người hầu như khác nhau không nhiều cũng ít nên khi lên môi thì sẽ nhận được màu son không chuẩn với màu gốc.

 

2. Son không chuẩn màu do thoa son dưỡng/son lót sai cách

Son dưỡng cũng có cách thoa? Có thể các nàng có quan niệm rằng rằng son dưỡng có thể thoa tùy ý thích. Quan niệm đó không sai. Nhưng chỉ đúng với các nàng khi dưỡng môi vào buổi tối. Vào buổi tối các nàng có thể thoa tùy ý thích son dưỡng môi như thế nào mà không cần bận tâm tới những thành phần khác ngoại trừ dưỡng ẩm môi. Bởi da môi mỏng hơn da mặt và nhất là vào buổi sáng chúng ta cần bảo vệ môi kĩ hơn. Tránh ánh sáng trực tiếp từ tia cực tím, ánh nắng mặt trời. Nên sử dụng son dưỡng có thành phần chống nắng mỗi buổi sáng ra đường. Ánh nắng mặt trời cũng gây nhiều nếp nhăn trên môi nên các nàng hãy bảo vệ đôi môi mình tốt nhất nhé.

Nếu bạn là một cô nàng khô môi và không thể sống thiếu son dưỡng. Hãy chọn cho mình một em son dưỡng không hoặc có màu nhẹ để son lên màu chuẩn mà vẫn dưỡng môi tốt nhất.

Son không chuẩn màu do thoa son dưỡng/son lót sai cách

3. Son không lên chuẩn màu do không tẩy tế bào chết cho môi

Có thể thấy rằng dù môi bạn có thâm, hay không và bạn có sử dụng son môi hay không. Thì việc tẩy tế bào chết cho môi là điều rất cần thiết. Môi đôi môi hồng xinh xắn, ít nếp nhăn và không bị bong trong sẽ giúp cho các nàng chiếm được nhiều thiện cảm với ng đối diện hơn. Với màu son môi, màu son sẽ lên chuẩn xác và hoàn hảo hơn khi thoa trên bờ môi căng mọng, mịn màng và không bị khô nứt.

Chính vì lý do đó Laura Sunshine luôn khuyên các nàng. Hãy luôn “thay áo” mới cho bờ môi của mình bằng cách tẩy tế bào chết. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ việc tẩy da chết sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không dưỡng môi, bổ sung dưỡng chất chăm sóc đôi môi ngay sao khi vừa loại bỏ những tế bào chết sần sùi trên môi.

Để màu son lên môi chuẩn màu, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi

Trên đây là những lý do bạn hay gặp phải mỗi khi bạn đánh son không chuẩn màu. Thông qua bài viết này, bạn hãy chăm chút cho đôi môi của mình thêm một chút để có một bờ môi căng mọng và hồng hào bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY