Bà chủ của Laura Sunshine tậu 3 chiếc xế hộp siêu sang trong 1 năm

Bà chủ của Laura Sunshine tậu 3 chiếc xế hộp siêu sang trong 1 năm

Không ai khác đó chính là diễn viên/ca sĩ Nhật Kim Anh, “mỹ nhân cổ trang” quê gốc Thanh Hóa. Cô nàng “đa tài” này cũng chính là bà chủ của Laura Sunshine – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã có nhiều năm uy tín tại Việt Nam.

Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ có cuộc đời khá trắc trở, vào năm 1992, trên đường chuyển vào Vũng Tàu để làm ăn, cô và gia đình đã bị cướp sạch hết tài sản.

Bà chủ của Laura Sunshine tậu 3 chiếc xế hộp siêu sang trong 1 năm (2)

Một năm sau, bố của Nhật Kim Anh qua đời, cuộc sống lại thêm phần khó khăn, nữ ca sĩ chuyển lên TP.HCM làm giúp việc và may mắn được một cô giáo thanh nhạc đào tạo về âm nhạc. Đến khi 16 tuổi, Nhật Kim Anh bắt đầu đi hát tại các tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM.

Bà chủ của Laura Sunshine tậu 3 chiếc xế hộp siêu sang trong 1 năm (3)

Chủ nhân ca khúc ‘Lâu đài cát’ còn bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7 và cô không làm khán giả thất vọng với mỗi lần xuất hiện của mình. Đa số bộ phim truyền hình mà Nhật Kim Anh tham gia đều để lại ấn tượng mạnh trong mắt khán giả, đặc biệt các phim với bối cảnh cổ trang. Gần đây nhất, năm 2021, cô lại tiếp tục “lấy nước mắt” của khán giả với vai diễn “Út Hạnh” trong bộ phim “Lưới trời”.

Sau gần 20 năm “lăn lộn”, từ một nữ diễn viên trẻ chập chững vào nghề, Nhật Kim Anh giờ đây đã có được chỗ đứng vững chắc hàng đầu trong showbiz Việt. Sự nỗ lực ấy đã giúp cô có được thu nhập ổn định và nằm trong top những nghệ sĩ có khối tài sản khủng hiện nay.

Bà chủ của Laura Sunshine tậu 3 chiếc xế hộp siêu sang trong 1 năm (4)

Hiện tại, người đẹp đang sở hữu biệt thự đắt đỏ thuộc khu đô thị cao cấp tại Bình Chánh, TP.HCM. Trong ngôi nhà bạc tỷ của nữ ca sĩ còn có bể cá koi có giá trị lớn. Cô cũng là một “tín đồ hàng hiệu” khi dành riêng một phòng lớn trong nhà chỉ để trưng bày những món đồ đắt đỏ của mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, nữ diễn viên tậu liền 3 chiếc xế hộp siêu sang, đặc biệt là chiếc xe đắt đỏ nhất có giá khoảng 5 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *