LAURA PARIS – Đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022

thumnail LAURA PARIS - Đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022
Những chiếc vương miện quý giá Miss Grand Vietnam 2022 đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng. Luôn TRÂN QUÝ, GIỮ GÌN và TÔN VINH vẻ đẹp phụ nữ Việt, khi đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022, Laura Sunshine luôn tận tâm và cố gắng chu toàn nhất vai trò của mình để các cô gái của chúng ta có thể yên tâm thể hiện tốt nhất các phần thi.
LAURA PARIS - Đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 2
Đoàn Thiên Ân được xướng tên là tân hoa hậu hòa bình 2022

Mang đến Miss Grand Vietnam 2022 nước hoa Laura Sunshine – Dòng nước hoa cao cấp được sản xuất 100% tại Pháp. Với nồng độ tinh dầu ĐẠT CHUẨN cho công nghệ TỎA HƯƠNG và LƯU HƯƠNG cực đỉnh từ 18-36 TIẾNG. LAURA PARIS tự tin là một trợ thủ đắc lực, giúp các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 tự tin tỏa sáng trên hành trình chinh phục những chiếc vương miện quý giá.

Với LAURA PARIS, nước hoa không đơn giản là mùi hương mà còn là thông điệp: ”ĐẸP PHẢI THƠM!”. Với một cô gái – NHAN SẮC là hạnh phúc, TRI THỨC là thành công nhưng sự TỰ TIN – NĂNG LƯỢNG & THÁI ĐỘ SỐNG mới làm nên KỲ TÍCH.

LAURA PARIS - Đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 5
Dù không đạt đaạ vị trí cao nhưng Mai Ngô đã kịp gây ấn tượng với khán giả
Nước hoa Laura Paris là vật bất ly thân của các nàng hậu trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra

Với cương vị là nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ nước hoa chính thức của cuộc thi sắc đẹp Miss Grand Vietnam 2022, Laura Sunshine vô cùng hân hạnh khi đồng hành cùng dàn thí sinh trên con đường chinh phục chiếc vương miện quý giá.

“Với một chương trình sắc đẹp danh giá quy mô và mang tầm quốc tế như thế này thì tôi nghĩ rằng, ngoài chuyện trau chuốt cho sắc đẹp thì hương thơm ngoại hình cũng rất quan trọng, thơm về kiến thức và thơm về cả ngoại hình là tôn chỉ được đặt lên hàng đầu”, Nhật Kim Anh từng chia sẻ về việc tại sao lại trở thành nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ nước hoa chính thức cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Các thí sinh nổi bật bên sản phẩm nước hoa Laura Paris của Mỹ phẩm Nhật Kim Anh

Thật vậy, vốn là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, Nhật Kim Anh – Chủ tịch HĐQT của Laura Sunshine đã từng đau đáu rất nhiều trong việc kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp, không ngừng đổi mới, phát triển với mong muốn có thể mang đến một vẻ bề ngoài vô cùng tuyệt vời, cùng mùi hương quyến rũ cho các chị em phụ nữ.

Đặc biệt hơn hết là những sản phẩm dành cho các quý ông. Trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 lần này, mỹ phẩm Nhật Kim Anh cùng Laura Sunshine hy vọng có thể góp thêm chút công sức để có thể đồng hành với các thí sinh, giúp họ tỏa sáng hơn trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất.

Dàn Miss Grand Vietnam 2022 sánh bước bên thương hiệu Laura Sunshine 2

Chủ tịch Laura Sunshine khẳng định: “Đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 lần này, không những ở cương vị một Nhà Tài Trợ Vàng với dòng nước hoa Pháp Laura Paris của Laura Sunshine, Nhật Kim Anh còn muốn là một người bạn đồng hành, thông qua sự cảm nhận của hương nước hoa quyến rũ, sang trọng và tinh tế, kích hoạt thêm những cảm xúc và năng lượng tích cực, góp phần hỗ trợ các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong suốt các phần thi”.

>>> BXH 5 dòng nước hoa Laura Paris được Nhật Kim Anh chia sẻ

>>> Nước hoa Laura Sunshine có tốt không? Có thơm không?

>>> Nước hoa Pháp Laura Paris – Bí quyết chinh phục người đối diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.